|  | Name | Address | Business Address | Mobile No | Village |  | 
                    
                    
                            
                            
                                |  | Akshay Alpeshbhai Patel 
                                    અક્ષય અલ્કેશભાઈ પટેલ | 301, Omkar Haits, Chhapra Road, Navsari,
                                    ૩૦૧,ઓમકાર હાઈટસ, છાપરા રોડ,નવસારી, નવસારી, |  | 9016139565
                                    9016139565 | Kada
                                    કડા |  | 
                        
                            
                                |  | Anilbhai  Narayanbhai Patel 
                                    અનિલભાઈ નારાયણભાઈ પટેલ | B-22,Shree Mangal Society ,Kamrej Char Rasta Kamrej , Surat
                                    બી-૨૨, શ્રી મંગલ સોસાયટી ,કામરેજ ચારરસ્તા,કામરેજ, સુરત, | kamrej char rasta kamrej    
                                   કામરેજ ચાર રસ્તા , કામરેજ | 9824993354
                                    9824993354 | Kada
                                    કડા |  | 
                        
                            
                                |  | AMRUTBHAI SENDHIDAS PATEL 
                                    અમૃતભાઈ સેન્ધીદાસ પટેલ | 21/1,Shailesh Park Society, Near-Parmeswer Diemond, Syndicat Kem Road, Navsari,
                                    ૨૧/૧,શૈલેશ પાર્ક સોસાયટી, પરમેશ ડાયમંન્ડ બાજુમાં, સિન્ડીકેટ કેમ રોડ, નવસારી, |  | 9825553060
                                    9825553060 | Kada
                                    કડા |  | 
                        
                            
                                |  | Arpitkumar Bharatbhai Patel 
                                    અર્પિતકુમાર ભરતભાઈ પટેલ | Umiya Bekry, Kadod, Bardoli,
                                    ઉમિયા બેકરી, કડોદ, બારડોલી, |  | 9909630085
                                    9909630085 | Kada
                                    કડા |  | 
                        
                            
                                |  | Ashokbhai Ambalal patel 
                                    અશોકભાઈ અંબાલાલ પટેલ | Umiya Bekari ,Near-Sabji Market, Bardoli
                                    ઉમિયા બેકરી, શાકમાર્કેટપાસે, બારડોલી |  | 9879518653
                                    9879518653 | Kada
                                    કડા |  | 
                        
                            
                                |  | Ashishbhai Somabhai patel 
                                    આશીષભાઈ સોમાભાઈ પટેલ | Avkarni Mithai, Mandvi
                                    આવકારની મીઠાઈઓ, માંડવી,બારડોલી, |  | 9879056706
                                    9879056706 | Kada
                                    કડા |  | 
                        
                            
                                |  | Ishwarbhai Narayandas patel 
                                    ઈશ્વરભાઈ નારાયણદાસ પટેલ | 102,Sarjan Society,Parle Point, Athvaliens surat-395007
                                    ૧૦૨,સર્જન સોસાયટી,પાર્લે પોઈન્ટ,અઠવાલાઇન્સ, સુરત |  | 9825172666
                                    9825172666 | Kada
                                    કડા |  | 
                        
                            
                                |  | Urvik Pravinbhai patel 
                                    ઉર્વિક પ્રવીણભાઈ પટેલ | C/203,Subham Hiets Appartment,Opp.Bhaktidham,puna patiya, surat,
                                    સી/૨૦૩,શુભમ હાઈટ એપાર્ટમેન્ટ,ભક્તિધામસામે, પુના પાટિયા, સુરત, | Shankarlal Mavavalala, Bhavanivad, Tartariya Hanuman Seri, surat,    
                                   શંકરલાલ માવાવાલા, ભવાનીવડ, તરતિયાહનુમાનશેરી, સુરત | 9586218325
                                    9586218325 | Kada
                                    કડા |  | 
                        
                            
                                |  | Krunalkumar Nareshbhai Patel 
                                    કુણાલકુમાર નરેશભાઈપટેલ | 8,GEB Society,Kabilpor Navsari, Navsari.
                                    ૮,જીઈબી સોસાયટી,કબીલપોર, નવસારી, |  | 9974405554
                                    9974405554 | Kada
                                    કડા |  | 
                        
                            
                                |  | Krupal Vinodbhai Babaldas Patel 
                                    કૃપાલ વિનોદભાઈ બબલદાસ પટેલ | Amizara,Althan, Althan,Surat,
                                    અમીઝર સોસાયટી, અલથાણ, સુરત, |  | 8141379670
                                    8141379670 | Kada
                                    કડા |  | 
                        
                            
    Showing 1 to 10 of Total 760 Records